Văn phòng phẩm ở quận 11 hcm chất lượng, giá rẻ

Mua văn phòng phẩm tại quận 11 tphcm

Văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ tại quận 11 Tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các loại đồ dùng văn phòng phẩm tại tphcm. Hôm nay, công ty văn phòng phẩm Đăng Châu xin ra mắt quý vị và các bạn dịch vụ phân phối văn phòng phẩm tại quận 11 tphcm. Với tiêu chí, “Nhanh – Rẻ – Chất Lượng”, chúng tôi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng tại khu vực quận 11 và các quận lân cận tại tphcm.

Tại sao lại mua văn phòng phẩm quận 11 tại Đăng Châu

Được thành lập vào năm 2014, qua nhiều năm chúng tôi vẫn luôn đứng vững và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng qua dịch vụ phân phối đồ dùng giành riêng cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp và xí nghiệp. Để giúp công việc của bạn luôn diễn ra trôi chảy và năng động thì việc luôn đầy đủ trang thiết bị giành cho văn phòng luôn là điều cần thiết.

Khi mua văn phòng phẩm tại quận 11 bạn sẽ nhận được gì từ Đăng Châu:

  1. Chúng tôi có hầu hết các loại mặt hàng thiết yếu giành cho văn phòng như: giấy in văn phòng, bút viết, băng keo, kệ hồ sơ, bìa các loại, bao thư, nhu yếu phẩm, máy tính văn phòng…
  2. Chúng tôi hiện đang có chính sách giao hàng miễn phí tận nơi khi đặt mua đồ dùng cho văn phòng tại khu vực tại quận 11 và các quận lân cận như quận 5, quận 3, quận 6, quận 10.
  3. Ngoài ra, khi mua hàng tại đây bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi: Chiết khấu 5% trên tổng đơn hàng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức chiết khấu, gọi ngay: 0936164314 để được tư vấn Miễn Phí
  4. Khi mua hàng tại Đăng Châu, bạn sẽ mua được với chất lượng và xuất xứ rõ ràng, bạn có thể nhận được trực tiếp hóa đơn đỏ (VAT) nếu có yêu cầu. P/s: tuy nhiên, với một số sản phẩn được gia công tại gia (hình thức gia công theo gia đình và truyền thống: như chổi quét nhà, chiếu, đũa, …) bạn sẽ được chúng tôi xuất hóa đơn qua các sản phẩm khác (trước khi xuất hóa đơn chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo đến với khách hàng trước đó)

Báo giá đồ dùng văn phòng phẩm ở quận 11 tphcm

Tại Đăng Châu, chúng tôi có cung cấp các danh mục sản phẩm văn phòng như sau: giấy in văn phòng, bút viết văn phòng, máy tính văn phòng, kim-kệ-kẹp, kệ hồ sơ, bìa hồ sơ, sổ sách kế toán, bao thư, băng keo các loại, … ngoài ra, các sản phẩm nhu yếu phẩm cũng đều được cung cấp đầy đủ như: nước tẩy toilet, nước giặt, bột giặt, nước rửa chén, xịt muỗi, chổi, hốt rác, giấy vệ sinh các loại. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Tại Đây để có được báo giá

Liên hệ mua văn phòng phẩm tại quận 11

Nếu có nhu cầu mua và sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm tại khu vực quận 11 và các quận lân cận, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật thêm nhiều ưu đãi mới qua thông tin dưới đây nhé: