Nên lựa chọn loại giấy in nào đầu năm 2021

Lựa chọn giấy in nào chất lượng 2021

Xin chào quý khách hàng đã đến và tham khảo các bài viết tư vấn sử dụng giấy in văn phòng của công ty văn phòng phẩm Đăng Châu. Câu hỏi “nên lựa chọn loại giấy in nào?” không phải là một câu hỏi dễ trả lời. Tùy nhu cầu và sở thích của từng khách hàng mà việc lựa chọn giấy in văn phòng cũng được phân hóa rõ ràng. Các tiêu chí được đặt ra để lựa chọn loại giấy in phù hợp bao gồm: giá thành, chất lượng, thương hiệu và xuất xứ.

Xem thêm: Miễn phí giao hàng khi mua văn phòng phẩm tại quận 3 tphcm

Tuy nhiên, đầu năm 2021 với sự thay đổi rõ rệt về giá dưới sự tác động của việc khan hiếm nguồn nguyên vật liệu do ảnh hưởng của Covid19, việc lựa chọn giấy in văn phòng đã có xu hướng thiên về loại giấy in double A chất lượng nhiều hơn. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại xảy ra việc này nhé.

Lựa chọn loại giấy in double A cho văn phòng

Trước đây, giấy in double A 70gsm luôn là sản phẩm giấy in có chất lượng hàng đầu trong phân khúc giấy in, giấy photo cao cấp giành cho doanh nghiệp. Đi kèm với chất lượng giấy luôn được đảm bảo tốt nhất thì giá thành của loại giấy in Double cũng luôn ở trong TOP cao nhất.

Tuy vậy, tại thời điểm đầu năm 2021, theo báo giá văn phòng phẩm mới nhất tại Đăng Châu, thì giấy in Double A 70gsm lại có giá ngang với các loại giấy tầm trung, luôn được đánh giá thấp hơn như: paper one, ik plus… Vì vậy, khách hàng đã ưu tiên lựa chọn giấy in Double A 70gms chất lượng để sử dụng nhằm tối ưu hóa số tiền đã bỏ ra. Cùng một mức giá, tất nhiên chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt hơn rồi phải ko ạ?

Ưu điểm vượt trội của giấy double a 70gsm

Dưới đây là những đặc điểm vượt trội của giấy in Double nhằm đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường giấy in.

  • Chất lượng giấy: trắng mịn vượt trội, rất khó nhìn ra các vân giấy và không bị ám vàng.
  • Được phân phối độc quyền bởi công ty Double A nên quy cách đóng gói được kiểm tra rất kỹ: không có tình trạng thiếu giấy hoặc cắt xén bớt.
  • Đa dạng chủng loại cho nhiều phân khúc khác nhau như: double A 70gsm, double A 80gsm, double A A3, double A A4, double A A5…

Ngoài ra, công ty văn phòng phẩm giá rẻ tphcm Đăng Châu còn bán các loại giấy in chất lượng khác như: paper one, ik plus, quality, idea, excel , giầy fo màu, giấy bãi bằng, … và hàng loạt các danh mục sản phẩm khác giành cho văn phòng như: băng keo – hồ dán, bút viết các loại, bìa còng, bìa lá, bìa hồ sơ, bao thư, dao kéo, ruy băng, kệ , sổ sách hồ sơ, nhu yếu phẩm giành cho văn phòng như: nước rửa chén, nước lau sàn, nước rửa tay, vệ sinh, xịt muỗi, chổi, lau nhà, khăn tay….

Liên hệ mua giấy double A 70gsm