Bút Bi Thiên Long 027 Chất Lượng Tphcm

Bên cạnh danh muc giấy in văn phòng đang được bán rất chạy tại văn phòng phẩm giá rẻ Đăng Châu thì bút bi văn phòng là một lựa chọn không thể thiếu trong công việc văn phòng. Sản phẩm bút bi thiên long 027 luôn là loại bút bi huyền thoại cho công việc và học tập. Từ trường học cho đến văn phòng công ty, bút bi Thiên Long đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng với hàng loạt mã bút với nhiều nhu cầu khác nhau.

Bút Bi Thiên Long TL027 Giá Rẻ tại TPHCM

Đây là loại bút bi với nhiều tính năng ưu việt được coi là con át chủ bài trong phân khúc bút bi văn phòng của tập đoàn Thiên Long, bút bi Thiên Long TL027 đã khẳng định được mình qua thời gian bằng những báo cáo vượt chỉ tiêu về doanh số bán hàng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm làm nên sự thành công của bút bi thiên long tl027 nhé:– Bút thiên long là một trong những cây bút đang được sinh viên, học sinh sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam .
– Bút có thiết kế tối giản, nhưng tinh tế và ấn tượng. Toàn bộ thân bút làm từ nhựa trong, phối hợp hoàn hảo với màu ruột bút bên trong.
– Đầu bi: 0.5mm, được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ.
– Nơi tì ngón tay có tiết diện hình tam giác vừa vặn
– Bút có cò bấm dễ dàng.
– Lượng mực chứa có thể bít dài tới : 2000 mét
– Mực đạt chuẩn: ASTM D-4236, ASTM F 963-91, EN71/3, TSCA
– Đầu bút dạng cone.
– Đầu bi nhỏ cho nét chữ thanh mảnh.
– Thay ruột khi hết mực.
Đóng gói: 20 cây/hộp, 60 hộp (1.200 cây)/thùng
Xuất xứ: Thiên Long – Việt Nam.

Ngoài ra, công ty văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm Đăng Châu đang có chính sách khuyến mãi chiết khấu 5% trên tổng đơn hàng, và sẽ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách khi đặt hàng tại các quận tphcm. Mọi chi tiết tư vấn sản phẩm và chiết khấu vui lòng gọi ngay hotline: 093 6164314

Xem thêm: báo giá văn phòng phẩm giá rẻ 2021